0978.498.699
DANH MỤC SẢN PHẨM
logo-chu-g

HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN

Hệ thống lọc tổng lọc nước thô đầu nguồn giải pháp cho nguồn nước ô nhiễm

Hiện nay, nước sạch đang là một vấn đề cấp bách trong cả sinh hoạt gia đình cũng như trong sản xuất công nghiệp. Các sự cố về ô nhiễm môi trường như tràn dầu, xả thải công nghiệp, nước bị nhiễm mặn, vỡ đường ống nước ngày càng nhiều dẫn đến hiện tượng nước sạch lẫn tạp chất, cặn bẩn, đậm mùi các chất Flo, Clo xử lý vi khuẩn, đây là nguyên nhân nhiều phiền toái:

 • Tồn dư nhiều hóa chất độc hại, nước có cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe, là nguyên nhân của sỏi thận, ung thư và nhiều bệnh lý khác.
 • Mùi hôi tanh gây khó chịu khi đánh răng, rửa mặt, tắm rửa, vệ sinh cá nhân, sử dụng lâu ngày làm mẩn ngứa, tổn thương da, răng ố vàng.
 • Các thiết bị inox bị hoen gỉ, gương phòng tắm ố vàng, nặng hơn gây hỏng các thiết bị sử dụng nước, tốn điện do lớp canxi đóng cặn.
 • Nước không xử lý nếu sử dụng trong sản xuất công nghiệp gây hao mòn máy móc, sản phẩm đầu ra không đạt chất lượng do nước chứa tạp chất dẫn điện.

Chú ý: Hệ thống lọc thô chỉ chặn lọc được vật có kích thước đến 1 micro mét (1/triệu mét) do vậy nước đầu ra không thể uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Các nhu cầu nước uống trực tiếp với công suất lớn quý khách tham khảo Máy lọc nước RO bán công nghiệp và Hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

loc-tong-dau-nguon-goodlive-3-cot-loc

Hệ Thống Lọc Đầu Nguồn Goodlive

cau-tao-he-thong-loc-tong-dau-nguon-goodlive

Cấu tạo - Vật Liệu Lọc Của Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn GoodLive

Goodlive là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, đã triển khai rất nhiều hệ thống lọc tổng cho các gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn và nhà máy công nghiệp. Quý khánh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng thi công và các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của Goodlive.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn có chi phí đầu tư thấp, lắp đặt đơn giản, dễ dàng trong sử dụng và bảo trì định kỳ. Các bộ lọc nước thô, lọc tổng với các vật liệu lọc nước như than hoạt tính, Mangan, Cation và các loại lõi lọc có kích thước khe lọc cực nhỏ cỡ 1-5 micro mét (1/triệu của mét) sẽ loại bỏ hầu hết các loại cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút và các tạp chất dư thừa gây hại trong nước.

Giải pháp lọc tổng đầu nguồn của Goodlive rất đa dạng từ những thiết bị nhỏ đến những hệ thống ứng dụng trong sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng mà vẫn đáp ứng công suất lọc nước lớn (lên đến hàng nghìn mét khối/giờ).

 • Sử dụng trong hộ gia đình, lọc nước đầu vào cho các căn chung cư, biệt thự, khách sạn.
 • Hệ thống lọc tổng cũng thường sử dụng cho các nhà máy sản xuất công nghiệp như sản xuất sơn, ắc quy, sản xuất nhựa, sơn tĩnh điện, làm mát trong các máy công nghiệp.

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn hoạt động như thế nào?

Hệ thống lọc tổng cho gia đình có nhiều tầng lọc và có cấu tạo khá giống với 3 lõi lọc thô trong máy lọc nước thông thường tuy nhiên về kích thước thì lớn hơn rất nhiều do vậy có công suất lớn và đáp ứng được nhu cầu về nước sinh hoạt cho các gia đình nhiều người dùng, các khu biệt thự và ngay cả các khu chung cư. Máy lọc nước tổng đầu nguồn có các thành phần chính:

 • Hệ thống cột lọc nước thô với số lượng từ 1 đến 3, chất liệu composite hoặc inox với kích thước lớn nhỏ tùy thuộc lượng nước sử dụng. Thông thường sử dụng cột 1054 hoặc 1252.
 • Vật liệu lọc nước trong cột lọc thô bao gồm:
  • Sỏi đệm: Có chức năng lọc chặn thô, kích cỡ lớn ban đầu và chống bó vật liệu.
  • Cát thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng.
  • Cát Mangan: khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt.
  • Than hoạt tính: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn để tạo độ trong cho nước, loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn, gây ức chế, ngăn ngừa và loại bỏ những vi khuẩn có khả năng gây hại đến con người.
  • Vật liệu Cation: làm mềm nước bằng việc loại bỏ các ion Canxi, Magie, đây là các thành phần làm cho thiết bị trong nhà bị đóng cặn.
 • Bồn muối hoàn nguyên cần có nếu sử dụng vật liệu Cation để hoàn nguyên lại các hạt nhựa Cation, đảm bảo chất lượng nước đầu ra.
 • Cốc lọc thô 20 inch chứa lõi lọc nước sợi bông PP 5 micromet, số lượng từ 1 đến 2 cốc.
 • Hệ thống van tay hoặc van tự động: sử dụng trong quá trình sục rửa định kỳ cột lọc thô.
 • Khung giá inox cố định cho hệ thống cột.
 • Máy bơm tăng cường áp lực nước đẩy qua hệ thống cột lọc, nếu nguồn nước máy có áp lực đủ thì không cần sử dụng bơm này.
 • Bồn chứa nước sạch: nước sau khi qua hệ thống lọc tổng sẽ chứa vào bồn này và cấp đến các thiết bị trong gia đình qua hệ thống ống dẫn nước.

Quy trình triển khai Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Goodlive

Mỗi hệ thống lọc tổng phải được thiết kế riêng biệt do chất lượng nước nguồn mỗi nơi khác nhau (nơi sử dụng nước máy, có nơi sử dụng nước giếng khoan, nước suối...) và yêu cầu về chất lượng nước và công suất lọc, do đó Goodlive Việt Nam có quy trình riêng khi triển khai các hệ thống lọc đầu nguồn.

Bước 1: Trao đổi, ghi nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát chất lượng nguồn nước và địa điểm thi công.

Bước 2: Lựa chọn giải pháp

 • Nếu các sản phẩm có sẵn của Goodlive đáp ứng được yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai hệ thống.
 • Nếu sản phẩm có sẵn không đáp ứng được yêu cầu, đội ngũ kỹ sư môi trường tại Goodlive sẽ tiến hành thiết kế hệ thống dựa trên các thông số đã khảo sát bước 1 cùng với yêu cầu về hệ thống điều khiển điện, chất lượng cũng như công suất lọc. Sau khi khách hàng phê duyệt phương án của Goodlive, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai hệ thống.

Bước 3: Vận hành thử nghiệm và đo đạc chất lượng nước cũng như điều chỉnh các thông số hệ thống cho phù hợp. Hướng dẫn khách hàng vận hành và bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống.

Tại sao lựa chọn Bộ lọc nước tổng đầu nguồn Goodlive

Goodlive Việt Nam là đơn vị xử lý nước chuyên nghiệp đã có 10 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Goodlive đều được sản xuất lắp ráp trên dây chuyền Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được kiểm định và cấp chứng nhận hợp quy các Quy chuẩn quốc gia như QCVN6-1:2010/BYT, QCVN4:2009/BKHCN và QCVN9:2012/BKHCN. Các sản phẩm của Goodlive đều được bảo hành theo chính sách hãng, được đặt lịch kiểm tra định kỳ tại nhà 6 tháng một lần.

Chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH GOODLIVE VIỆT NAM

Địa chỉ: 32 Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm Hà Nội
Văn Phòng Giao Dịch:

113 Sa Đôi, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm điện thoại: 0978.498.699

CÔNG TY TNHH GOODLIVE VIỆT NAM Địa chỉ: 32 Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0978.498.699